0898.919.571

Hotline bán hàng

Mua hàng

Thời gian 8:00 - 18:00

Máy Chấm Công Vân Tay Bình Dương

Không tìm thấy dữ liệu cho danh mục Máy Chấm Công Vân Tay Bình Dương

Máy chấm công là thiết bị chấm công phổ biến nhất tại thị trường Việt Nam hiện nay. Hoạt động dựa trên sự quét dấu vân tay của mỗi người. Sử dụng hệ thống quang học hồng ngoại (Optical Sensor). Cho phép nhận dạng người dùng trong môi trường kém ánh sáng. Công nghệ này đảm bảo sự an toàn và bảo mật cao khi mỗi nhân viên đều có dấu vân tay khác nhau và hiếm khi thay đổi trong cuộc đời con người.

Máy chấm công vân tay, khuôn mặt có thể quản lý giờ giấc làm việc của nhân viên. Tránh việc làm giả thẻ chấm công, tránh việc nhân viên có thể chấm hộ nhau. Hay gian lận giờ làm việc. Vì mỗi vân tay chỉ có thể là một mã duy nhất và được bảo mật tuyệt đối.

Lợi ích khi mua máy chấm công vân tay tại Miền Đông Telecom.

Tư vấn chuyên nghiệp trên toàn quốc.

Đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm tư vấn, luôn hỗ trợ tư vấn miến phí cho khách hàng 24/7 trên toàn quốc giúp khách hàng chọn được sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng và túi tiền.

Sản phẩm máy chấm công chính hãng chất lượng cao.

Tất cả sản phẩm máy chấm công vân tay bán ra đều được nhập khẩu từ những hãng uy tín và nổi tiếng trên thế giới. Chúng tôi luôn không ngừng đổi mới và cập nhật công nghệ mới nhất trên thế giới để đem đến cho khách hàng sản phẩm công nghệ cao nhất. Tất cả các sản phẩm trước khi bán ra đều được kiểm nghiệm ngặt nghèo để đảm bảo cung cấp cho khách hàng những sản phẩm chất lượng cao nhất.

Miễn phí giao hàng.

Tất cả sản phẩm bán ra đều được miễn phí giao hàng tại Dĩ An Bình Dương, Thuận An Bình Dương. Những khách hàng ở ngoài khu vực trên có thể liên hệ trao đổi thêm với bộ phận tư vấn để được hỗ trợ tốt nhất.

Hỗ trợ kỹ thuật 24/7 trên toàn quốc.

Độ ngũ kỹ thuật được đào tạo chuyên nghiệp với số lượng hùng hậu và giàu kinh nghiệm giúp chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ khách hàng 24/7 trên phạm vi toàn quốc. Tất cả các sản phẩm máy chấm công vân tay chúng tôi bán ra dù trong thời gian bảo hành hay hết thời gian bảo hành đều được hỗ trợ kỹ thuật tốt như nhau không phân biệt. Các lỗi kỹ thuật đều được hỗ trợ tận nơi sử dụng hoặc qua phần mềm teamviewer hoàn toàn miễn phí.

Phụ kiện tiêu hao và thay thế và chọn thêm.

Pin dự phòng luôn có sẵn với số lượng lớn lắp được cho mọi máy chấm công vân tay mà chúng tôi bán ra. Các phụ kiện tiêu hao như mắt đọc máy chấm công, các link kiện thay thế trong máy chúng tôi luôn có sẵn để sẵng sàng phục vụ khách hàng đảm bảo rằng máy chấm công của khách hàng luôn vận hành tốt nhất trong cũng như sau khi hết bảo hành.

Khuyến mại, giảm giá cho máy chấm công

Nhiều chương trình khuyến mại giảm giá cho khách hàng. Đối với khách hàng cũ, khách hàng thân thiết, khách hàng mua số lượng lớn sẽ có giảm giá đặc biệt. (liên hệ bộ phận tư vấn bán hàng)