0898.919.571

Hotline bán hàng

Mua hàng

Thời gian 8:00 - 18:00

Miền Đông Telecom thông báo lịch nghỉ Tết Dương Lịch năm 2023

Miền Đông Telecom thông báo lịch nghỉ Tết Dương Lịch năm 2023

Công Ty TNHH Giải Pháp Và Thiết bị An Ninh Miền Đông xin thông báo và gửi lời cảm ơn chân thành nhất tới Quý khách hàng và Quý đối tác đã đồng hành, ủng hộ Miền Đông Telecom trong suốt thời gian qua

 

Chỉ còn vài ngày nữa, năm cũ sẽ qua đi, năm mới lại về, Miền Đông Telecom xin gửi lời chào trân trọng tới Quý đối tác và cảm ơn sự tín nhiệm, quan tâm, ủng hộ của quý khách hàng gần xa đã dành cho Miền Đông Telecom trong suốt thời gian qua.. Với niềm tin yêu, ủng hộ của Quý đối tác, Quý Khách Hàng dành cho công ty là một trong những thành công to lớn dành cho Công ty chúng tôi.

 

Bằng tất cả sự trân trọng và biết ơn sâu sắc, Miền Đông Telecom ngày càng phải nâng cao chất lượng dịch vụ và sản phẩm tốt hơn nữa để không phụ lòng tin Quý đối tác với mong muốn Quý khách hàng có những trải nghiệm dịch vụ và sản phẩm tốt nhất. Chúng tôi tin rằng trong năm mới với quyết tâm nỗ lực cùng sự tín nhiệm đồng hành của Quý đối tác, Quý khách hàng là động lực để công ty chúng tôi trở thành Công Ty cung cấp và lắp đặt có chỗ đứng nhất trong ngành CCTV tại Việt Nam. Nhân dịp tết đến xuân về, chúng tôi xin trân trọng gửi tới Quý đối tác, Quý khách hàng những lời tri ân sâu sắc và chân thành nhất.

lịch nghỉ tết dương lịch 2023

 Miền Đông Telecom thông báo lịch nghỉ Tết Dương Lịch năm 2023

Miền Đông Telecom trân trọng thông báo đến quý khách hàng/đối tác thời gian nghỉ Tết Dương Lịch 2023 và lịch làm lại của Miền Đông Telecom như sau:

MIỀN ĐÔNG TELECOM THÔNG BÁO NGHỈ TẾT NGUYÊN ĐÁN 2023 

Thời gian nghỉ Lễ: từ Chủ Nhật ngày 01/01/2023 đến hết ngày 02/01/2023.

Thời gian làm việc trở lại: Thứ Ba ngày 03/01/2023.

 

Trân trọng thông báo đến quý khách hàng/ đối tác.

Kính chúc Quý đối tác, Quý khách hàng năm mới Quý Mão 2023 AN KHANG – THỊNH VƯỢNG – TÀI LỘC – MAY MẮN VÀ HẠNH PHÚC. Mong rằng trong những năm tiếp theo, công ty chúng tôi tiếp tục được đồng hành và hợp tác với quý Quý đối tác, Quý khách hàng. Một lần nữa, xin kính chúc Quý đối tác, Quý khách hàng một mùa xuân ấm áp, sum vầy bên những người yêu thương.

37 lượt xem, Like và chia sẻ nếu thấy thích nhé !!
Bài viết liên quan

0 Đánh giá sản phẩm này

Chọn đánh giá của bạn
Mã xác nhận